ஞாயிறு, 15 பிப்ரவரி, 2009

சுரக்காய் பால்க்கறி

தேவையான பொருட்கள்:
பொடியாக நறுக்கிய சுரக்காய் : 1 கப்
சோம்பு : சிறிதளவு
பட்டை : 2
கிராம்பு :2
ஏலக்காய் :2

அரைக்க
தேங்காய் : அரை கப்
பச்சை மிளகாய் : 5
முந்திரி பருப்பு : 10
( இவை எல்லாவற்றையும் தண்ணீர் விட்டு அரைத்து கொள்ளவும் )

செய்முறை :
வாணலியில் எண்ணை விட்டு சோம்பு கறிவேப்பிலை தாளித்து அதில் சுரக்கையை போட்டு இரண்டு கப் தண்ணீர்,உப்பு , சேர்த்து சுரக்கையை வேகவிடவும் .சுரக்காய் வெந்தவுடன் அதில் அரைத்து வைத்து இருக்கும் தேங்கையை சேர்த்து நன்கு கிளறவும். பச்சை வாசனை போகும் வரை கொதிக்க விட்டு மல்லித்தலை தூவி இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக