ஞாயிறு, 15 பிப்ரவரி, 2009

நண்டு வறுவல்

தேவையான பொருட்கள் :

நண்டு : அரை கிலோ

அரைக்க :
சோம்பு : கால் ஸ்பூன்

தேங்காய் : அரை கப்

பூண்டு : 4,கசகசா : கால் ஸ்பூன்

பட்டை மிளகாய் : 4 தக்காளி : 1

கிராம்பு : இரண்டு

உப்பு : தேவையான அளவு

(இவற்றை தண்ணீர் விட்டு அரைத்துக் கொள்ளவும். அரைத்த மசாலாவை நண்டுல் தடவி 1/2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்).

செய்முறை :

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெந்தயம் ,சோம்பு ,கருவேப்பில்லை தாளித்து ஊரவைத்து இருக்கும் நண்டை அதில் சேர்த்து சிறிது தண்ணிர் விட்டு நன்கு சுருள கிண்டி இருக்கவும் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக