செவ்வாய், 17 பிப்ரவரி, 2009

குழிப்பணியாரம்

தேவையான பொருட்கள்:-
பச்சை அரிசி: ஒரு கப்
புழுங்கல் அரிசி :ஒரு கப்
உளுந்து : அரை கப்
உப்பு :தேவையான அளவு
தண்ணீர் :தேவையான அளவு

(பச்சை அரிசி, புழுங்கல் அரிசி ,உளுந்து,உப்பு ,எல்லாவற்றையும் ஊறவைத்து அரைத்து கொள்ளவும் .அந்த மாவை ஒரு நாள் இரவு முழுதும் வெளியில் வைத்து புளிக்க வைக்கவும் )

இனிப்பு பணியாரம்

பணியார மாவுடன் சரக்கரை ஏலக்காய் பொடி கலந்து குழிப்பணியார சட்டியில் வார்த்து எடுக்கவும் .

கரப்பணியாரம்

ஒரு வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு கடுகு ,உளுந்து தாளித்து வெங்காயம் ,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கி மாவுடன் சேர்த்து கரைத்து வார்த்து எடுக்கவும் .தேங்காய் சட்னி அருமையான சைடு டிஷ் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக