ஞாயிறு, 15 பிப்ரவரி, 2009

கேழ்வரகு ரொட்டி

தேவையான பொருட்கள்:
கேழ்வரகு மாவு - 1 கப்
தேங்காய் -1/2 கப்
வெல்லம் -1/2 கப்

செய்முறை:

தேங்காய் ,வெல்லம் ,சிறிது உப்பு இவற்றை எல்லாத்தையும் கேழ்வரகு மாவில் கொட்டி, சேர்த்து போதுமான அளவு நீர் ஊற்றி கெட்டியாக சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் பிசைந்து வாழையிலையில் எண்ணெய் தடவி சிறிது மாவை ரொட்டிபோல் தட்டி தோசைக் கல்லில் போட்டு வேக வைத்து எடுக்கவும். நன்கு சிவந்த பின்பு எடுத்தால் கேப்பை ரொட்டி மிகவும் வாசனையுடன் ருசியாக இருக்கும்.

1 கருத்து: