ஞாயிறு, 15 பிப்ரவரி, 2009

ரசம்

தேவையான பொருட்கள்
கடுகு : சிறிதளவு
சீரகம் : சிறிதளவு
வர மிளகாய் :2
மஞ்சள் தூள் :கால் டீஸ்பூன்
ரசப்பொடி : டீஸ்பூன்
தக்காளி : 1
பூண்டு:இரண்டு பல் (தட்டி கொள்ளவும் )
பெருங்காயம் :சிறிதளவு
புளி :சிறிதளவு

செய்முறை:
முதலில் புளியை கரைத்து கொள்ளவும் .அத்துடன் தக்காளியையும் கரைத்து கொள்ளவும் .புளி கரைசலுடன் மஞ்சள் தூள் ,ரசப்பொடி ,உப்பு சேர்த்து கலக்கி
கொள்ளவும் . வாணலியில் எண்ணை விட்டு கடுகு ,சீரகம் ,கருவேப்பில்லை ,வரமிளகாய்,பெருங்காயம் ,பூண்டு தாளித்து கொள்ளவும் .பிறகு புளி கரைசலை
ஊற்றி ரசம் நுரை தள்ளியவுடன் மல்லிதலை தூவி இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக