திங்கள், 16 பிப்ரவரி, 2009

ரவா கிச்சடி

தேவையான பொருட்கள் :-

ரவா : 1 கப் (எண்ணெய் இல்லாமல் வருத்து கொள்ளவும் )
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் : அரை கப்
பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி: 1 டீ ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் :5
காரட் ,பீன்ஸ் ,பச்சை பட்டாணி : 1 கப்
மஞ்சள் பொடி: 1 டீ ஸ்பூன்
எண்ணெய் : 2 டீ ஸ்பூன்
நெய் : 2 டீ ஸ்பூன்

செய்முறை :

வாணலியில்எண்ணெய்,நெய் விட்டு கடுகு ,உளுத்தம்பருப்பு ,கறிவேப்பிலை தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,,இஞ்சி ,மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும்.பிறகு காய்கறி,தண்ணீர் சேர்த்து சிறிது நேரம் கொதிக்க விடவும்.பிறகு இரண்டு ரவை ,உப்பு ,சேர்த்து அடிபிடிக்காமல் கிளறவும்.வெந்தவுடன் அடுப்பை அனைத்து மல்லித்தலை தூவி இறக்கவும் .

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக